การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครกโบราณเสริมชาใบหม่อน โดยใช้วัตถุดิบในชุมชน
เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครกโบราณเสริมชาใบหม่อน โดยใช้วัตถุดิบในชุมชนมาสร้างมูลค่าเพิ่มผ่านกระบวนการวิศวกรสังคม กลุ่มวิสาหกิจชุมชนประสานมิตร ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนประสานมิตร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จำนวนผู้เข้าชม :: 22