การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครกโบราณเสริมชาใบหม่อน โดยใช้วัตถุดิบในชุมชน


เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครกโบราณเสริมชาใบหม่อน โดยใช้วัตถุดิบในชุมชนมาสร้างมูลค่าเพิ่มผ่านกระบวนการวิศวกรสังคม กลุ่มวิสาหกิจชุมชนประสานมิตร ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนประสานมิตร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร


แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จำนวนผู้เข้าชม :: 22

แชร์ข้อมูล ::



มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
172 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600

: 02-890-1801 ต่อ 5010 , 02-466-9000
: pr.dru@dru.ac.th