SCIDRU อบรมพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทผลิตภัณฑ์อาหาร


เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมแนวทางการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อสร้างเศรษฐกิจชุมชนให้สามารถนำความรู้ไปพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ออกจำหน่ายเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับชุมชนและครอบครัว เพื่อนำองค์ความรู้ไปช่วยบริการวิชาการให้แก่ชุมชนราชมนตรีร่วมใจ โดยมี ผศ.ดร.นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต ผศ.ดวงดี วิเชียรโหตุ และอาจารย์ พรทิพย์ ธนรติกุล เป็นวิทยากร ณ ชุมชนราชมนตรีร่วมใจ แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร


แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จำนวนผู้เข้าชม :: 75

แชร์ข้อมูล ::



มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
172 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600

: 02-890-1801 ต่อ 5010 , 02-466-9000
: pr.dru@dru.ac.th