SCIDRU อบรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมสาลี่ใบหม่อนและลูกหม่อน


เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี โดยอาจารย์ ดร.ไกรรัช เทศมี และอาจารย์ ดร. นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมสาลี่ใบหม่อนและลูกหม่อน เพื่อถ่ายทอดกระบวนการผลิตฝึกทักษะการทำขนมสาลี่ใบหม่อนและลูกหม่อนเป็นส่วนผสม ภายใต้แนวคิดนำวัตถุดิบในชุมชนมาสร้างมูลค่าเพิ่ม ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนประสานมิตร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 


แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จำนวนผู้เข้าชม :: 133

แชร์ข้อมูล ::



มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
172 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600

: 02-890-1801 ต่อ 5010 , 02-466-9000
: pr.dru@dru.ac.th