SCIDRU-โครงการอบรมอาหารหมักเพื่อสุขภาพ (อบรมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์)


เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2564 สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมอาหารหมักเพื่อสุขภาพ (อบรมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์) ภายใต้หัวข้อ “โยเกิร์ตโฮมเมดผสมเงาะสอดไส้สับปะรด” โดยมี อาจารย์ ดร. ไกรรัช เทศมี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่องอาหารหมักเพื่อสุขภาพ และสาธิตการทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ “โยเกิร์ตโฮมเมดผสมเงาะสอดไส้สับปะรด” แก่ผู้เข้าอบรม เพื่อบูรณาการด้านการเรียนการสอนทางเทคโนโลยีอาหารกับการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมไทย 


แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จำนวนผู้เข้าชม :: 299

แชร์ข้อมูล ::



มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
172 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600

: 02-890-1801 ต่อ 5010 , 02-466-9000
: pr.dru@dru.ac.th