บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้จัดงานการแข่งขัน “Chef Young Blood” โดย “Made By Todd ซอสพริก พริก”
ณ เซ็นทรัลพลาซ่าระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฏาคม 2561 ซึ่งคณะกรรมการในการตัดสินการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่ Chef ศิริพร ชัยศิริพาณิชน์ (Chef อ้อย) จากรายการ Top Chef Thailand, Chef บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต (Chef บู๊ค) จากรายการ Foodwork, Chef พิมมาน ศรีเมฆา (Chef ปู) จากรายการเชฟชนเชฟ ในการนี้สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน 2 ทีม ผลการตัดสินการแข่งขัน นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับ 2 รางวัล จากผู้เข้าร่วมแข่งขัน 16 ทีม ดังนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ผู้ร่วมการแข่งขัน ได้แก่ นางสาวเกยุราภรณ์ คลองสังวาล นางสาวปิยลักษณ์ ฮูงสูงเนิน และนายอภิสรร มูลมาก ส่วนรางวัลชมเชย ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ นางสาวกรรณิการ์ ใจตรง นายปิยะพัทธ์ คราวเจริญ และ นายทรงธรรม พุ่มสวัสดิ์