งานการแข่งขัน “Chef Young Blood” โดย “Made By Todd ซอสพริก พริก”


บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้จัดงานการแข่งขัน “Chef Young Blood” โดย “Made By Todd ซอสพริก พริก”   
ณ เซ็นทรัลพลาซ่าระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฏาคม 2561 ซึ่งคณะกรรมการในการตัดสินการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่ Chef ศิริพร ชัยศิริพาณิชน์ (Chef อ้อย) จากรายการ Top Chef  Thailand,    Chef บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต (Chef บู๊ค) จากรายการ Foodwork, Chef พิมมาน ศรีเมฆา (Chef ปู) จากรายการเชฟชนเชฟ ในการนี้สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน  2 ทีม ผลการตัดสินการแข่งขัน นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับ 2 รางวัล จากผู้เข้าร่วมแข่งขัน 16 ทีม ดังนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ผู้ร่วมการแข่งขัน ได้แก่ นางสาวเกยุราภรณ์  คลองสังวาล   นางสาวปิยลักษณ์  ฮูงสูงเนิน และนายอภิสรร มูลมาก ส่วนรางวัลชมเชย ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ นางสาวกรรณิการ์ ใจตรง  นายปิยะพัทธ์ คราวเจริญ และ นายทรงธรรม พุ่มสวัสดิ์


แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จำนวนผู้เข้าชม :: 559

แชร์ข้อมูล ::



มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
172 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600

: 02-890-1801 ต่อ 5010 , 02-466-9000
: pr.dru@dru.ac.th