ฝึกภาคปฏิบัติการทำอาหาร วิชาการจัดอาหารเพื่องานภัตตาคาร


เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2564 นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการ จัดการฝึกภาคปฏิบัติ วิชาการจัดอาหารเพื่องานภัตตาคาร โดยมีอาจารย์นาวิน เกตุรวม และคณาจารย์ประจำสาขา คอยดูแลให้คำแนะนำแก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในการลงมือปฏิบัติจริง ณ อาคารอุตสาหกรรมบริการ (โรงแรม) มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ


แหล่งที่มา :: มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

จำนวนผู้เข้าชม :: 317

แชร์ข้อมูล ::



มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
172 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600

: 02-890-1801 ต่อ 5010 , 02-466-9000
: pr.dru@dru.ac.th