วิพากษ์เพื่อปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการวิพากษ์เพื่อปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2564 ณ อาคาร 1 ชั้น 7 ห้องประชุมคลินิกวิชาการ กรรมการร่วมวิพากษ์ได้แก่
- ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ปฏิวิทย์ ลอยพิมาย จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาณี ด่านวิริยะกุล จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
- คุณอภินิหาร ผิวพรรณ จากบริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)
- คุณศรัญญา เผือกมี จากบริษัท สตาร์ฟู้ดซัพพลาย จำกัด
แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จำนวนผู้เข้าชม :: 590