SCIDRU พัฒนาสินค้า OTOP ยืดอายุน้ำพริกตะไคร้ผัด


เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 คณาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงชุมชนเพื่อพัฒนาสินค้า OTOP ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริกตะไคร้ผัด” ณ วิสาหกิจชุมชนพัฒนาอาชีพตำบลบางพลีน้อย อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ
 


แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จำนวนผู้เข้าชม :: 423

แชร์ข้อมูล ::



มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
172 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600

: 02-890-1801 ต่อ 5010 , 02-466-9000
: pr.dru@dru.ac.th